• nhadathanoi24h

Dự án New Horizon City

30/07/16 10:07:22 Lượt xem: 931
Loại dự án: 
Chung cư/Cao ốc căn hộ

Thông tin chi tiết

Ngày khởi công: 
30/07/2016
Ngày hoàn thành: 
30/07/2016
Đơn vị thi công: 
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Vinaconex (Vinaconex E&C)
Đơn vị quản lý: 
Artelia Cộng hòa Pháp.

Thông tin mô tả

Với mong muốn mở ra một “Chân trời mới”, hình thành một phong cách sống mới đẳng cấp cho cư dân Thủ đô, Liên danh Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Việt Hà) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) đã nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng để giới thiệu ra thị trường một dự án trọng điểm gần trung tâm Thủ đô với tên gọi “New Horizon City – Thành phố Chân trời mới”. Khách hàng đến với Dự án New Horizon City sẽ tìm thấy nơi ở lý tưởng để bắt đầu an cư lạc nghiệp, xây dựng một cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc.
 Vị trí đắc địa, đầy đủ tiện ích, giá bán hợp lý
New Horizon City là dự án nằm sát cạnh khu đô thị Vinhomes Times City của Vingroup được người dân Thủ đô đánh giá cao về các tiện ích, dịch vụ hiện đại, cao cấp như khu vui chơi thủy cung, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu thương mại đẳng cấp. Tổ hợp chung cư New Horizon City tọa lạc tại số 87 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Cùng với nhiều dự án khác, khu phía Đông Nam đang trở thành một khu vực dân cư có đời sống ngày càng cao, thể hiện một phong cách sống mới. Do vậy, New Horizon City tương lai cũng trở thành một cộng đồng dân cư cao cấp, được thừa hưởng luôn các tiện ích từ những dự án đã hoàn thành.
Trong khi đó, giá bán căn hộ New Horizon City mà EZ Việt Nam phân phối lại khá “mềm” phù hợp với đại đa số người dân. Chỉ khoảng từ 1,5 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ từ 2 phòng ngủ, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, nội thất cao cấp có diện tích trên 72m2.
Với quy mô gần 2 hec-ta, New Horizon City có diện tích đủ lớn để phát triển một khu tổ hợp sống với các tiện ích và dịch vụ phong phú như bể bơi, cây xanh, trường mầm non, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, vườn hoa... New Horizon City được thiết kế gồm 4 khối nhà với 2 tầng hầm đỗ xe rộng hơn 27.656m2 cùng 16.000 m2 sàn thương mại và 1.244 căn hộ.
Chủ đầu tư và đối tác:
1. Chủ đầu tư: Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Việt Hà) và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco), do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam Vinaenco làm đại diện Liên danh
2. Thiết kế: DP Architects – một công ty thiết kế hàng đầu của Singapore với phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn thể hiện phong tục tập quán Á Đông và điều kiện thời tiết nhiệt đới để tối ưu hóa thiết kế cho thuận tiện và hợp lý
3.Tổng thầu Thi Công: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật Vinaconex (Vinaconex E&C)
4. Tư vấn giám sát:   Artelia Cộng hòa Pháp.

Dự án khác

31/07/2016
Tổng vốn:
Diện tích:
30/07/2016
Tổng vốn:
Diện tích:
Khu căn hộ The Arcadia
05/07/2016
Tổng vốn:
Diện tích: 16.600 m2
10/05/2016
Tổng vốn: 100 tỉ
Diện tích: 302,5 ha