• nhadathanoi24h

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh - Khương Trung

Liên hệ
Mã tin: 
096.767.0999
Tình trạng: 
Mới
Nơi bán: 
Hà nội
Ngày đăng: 
10/10/2020
Người bán: 
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh - Khương Trung
Địa chỉ: 
Số nhà 74 ngõ 250 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 
096.767.0999

Mô tả

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh - Khương Trung
Liên Tục Tuyển Sinh Trẻ
Địa chỉ: số nhà 74 ngõ 250 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096.767.0999
 1. Giới thiệu:
 • Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh - Khương Trung địa chỉ: số nhà 74 ngõ 250 Khương Trung (ngõ to đường 2 chiều ô tô qua lại thông từ Khương Hạ ra Khương Trung, ngay sau Trường Trung Học Cơ Sở Khương Đình)
 • Có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang, sạch sẽ và phù hợp với môi trường Mầm non.
 • Với tiêu chí "trường học là nơi con bạn chạm tay vào thế giới", nhà trường xây dựng một không gian đầy màu sắc cho trẻ khám phá, thường xuyên tạo điều kiện cho các bé có những buổi trải nghiệm, học hỏi từ thế giới xung quanh qua những chuyến tham quan. Qua đó, bé sẽ biết thêm nhiều màu sắc của cuộc sống cũng như có thêm những kỹ năng sống bổ ích khác.
 • Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm 100% có bằng sư phạm, nhiệt huyết và có trách nhiệm, các cô luôn mong muốn dành cho các bé những điều tốt đẹp nhất có thể cả về kiến thức và thể chất. Chính bởi vậy, chế độ dinh dưỡng hàng ngày, hàng tuần của bé được sắp xếp hợp lý giúp bé dễ ăn mà có thể đảm bảo đầy đủ các chất cần thiết. Nguồn thực phẩm an toàn, sạch và có nguồn gốc rõ ràng.
 • Được xây dựng bằng sự nhiệt huyết, tấm lòng quý mến trẻ của đội ngũ lãnh đạo nhà trường, Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh - Khương Trung: số nhà 74 ngõ 250 đường Khương Trung sẽ là một môi trường lành mạnh cho các bé có sức khỏe và những kiến thức cần thiết những năm đầu đời.
 1. Tuyển Sinh Trẻ:
 • Nhà trường tuyển sinh các bé từ 8 tháng đến 5 tuổi.
 1. Trương Trình Học:
 • Tùy theo đặc điểm lứa tuổi và năng lực phát triển của trẻ, nhà trường kết hợp sử dụng phương pháp giáo dục theo giáo án nhà Trường, nhằm kích thích tối ưu khả năng PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ, TƯ DUY, GIAO TIẾP, VẬN ĐỘNG, SÁNG TẠO song hành cùng trải nghiệm thực tế và hoàn thiện kỹ năng tự thân của trẻ.
 1. Chế độ dinh dưỡng:
 • Nhà trường có menu chế độ dĩnh dưỡng theo tiêu chuẩn tốt nhất cho bé, sử dụng thực phẩm hữu cơ, sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng do các đối tác uy tín cung cấp, đảm bảo đủ dinh dưỡng, sức khỏe và an toàn cho bé.
 1. Các mẹ có thể theo dõi thêm tại fanpage facebook: https://www.facebook.com/groups/1173175322715035/user/100007016021402